Các dịch vụ:
*

Tuyen sinh trung cap duoc he dac biet

Chương trình tuyển sinh Trung cấp Dược sĩ đặc biệt

Ưu điểm vượt trội của Trường Trung cấp Dược Hà Nội

Trường Trung cấp Dược Hà Nội là trường đào tạo chuyên ngành Trung cấp Dược Hà Nội được xây dựng chuẩn theo quy định của bộ Y Tế và bộ Giáo Dục Đào Tạo. Một số ưu điểm nổi bật của nhà trường như:

Chương trình đào tạo đã được Hội đồng Trường Trung cấp Dược Hà Nội xây dựng theo khung chuẩn của bộ Y Tế. Ngoài ra nhà trường còn bổ sung thêm những phần học tự chọn và chuyên môn mới theo chuẩn nghề nghiệp và yêu cầu của ngành Dược trong thời điểm hiện tại nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của xã hội.

Đội ngũ giảng viên đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm và đang giảng dạy tại các Trường Đại học Y Dược trong và ngoài nước.

Trường Trung cấp Dược Hà Nội là Trường duy nhất tại

Tuyen sinh trung cap duoc he dac biet

Nội được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, phòng nghiên cứu thực tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em học sinh theo học tại trường.

Sau khi tốt nghiệp ngoài bằng Trung cấp Dược chính quy học viên còn được cấp bằng 2 nếu có nguyện vọng học song song 2 bằng để tăng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm tại các cơ sở Y Tế, Bệnh viện và các cơ quan tuyển dụng.

Chương trình tuyển sinh Trung cấp Dược sĩ đặc biệt
Công việc của Dược sĩ Trung cấp

Tùy vào năng lực, tay nghề mà người Dược sĩ có thể đảm nhận những công việc sau:

Quản lý, bảo quản, tồn trữ, cung ứng cấp phát thuốc và các chế phẩm Dược tại các cơ sở khám chữa bệnh và kinh doanh Dược phầm đúng quy chế và đúng kỹ thuật.

Tham gia sản xuất thuốc và các chế phẩm Dược thông thường trong phạm vi nhiệm vụ được giao.

Hưỡng dẫn bệnh nhân cộng đồng sử dụng thuốc và các chế phẩm Dược an toàn, hợp lý và hiệu quả.

Xác định nhu cầu, lập kế hoạch cung ứng thuốc và các chế phẩm Dược của cộng đồng nơi làm việc.

Tham gia thực hiện các chương trình Y tế tại nơi công tác theo nhiệm vụ được giao.

Để đảm nhận tốt các vị trí quan trọng được giao Dược sĩ cần phải thường xuyên cập nhật kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, rèn luyện sức khỏe để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân. Thực hiện Luật Bảo vệ sức khỏe nhân dân và những quy định chuyên môn nghiệp vụ của Bộ Y tế.
Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược

Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ TCCN (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác

của chính quyền địa phương;
Bộ hồ sơ Học sinh sinh viên (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương;
bản photo công chứng bằng tốt nghiệp của trường thứ nhất (bằng ĐH, CĐ, TCCN hoặc bằng Dược tá);
bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
bản photo công chứng Giấy khai sinh
Photo giấy chứng minh nhân dân
ảnh 3×4 mới nhất
Việc Tuyển sinh
Trung cấp Dược chỉ xét tuyển mà không cần thi đầu vào cộng với thời gian đào tạo ngắn hạn nhưng vẫn đầy đủ kiến thức, bám sát chương trình đào tạo của bộ giáo dục đã khiến cho trung cấp Dược trở thành một trong những lựa chọn tối ưu nhất cho các em học sinh. Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo Trung cấp Dược vì thế trước khi quyết định người học nên xem xét đến các yếu tố như: Chương trình đào tạo, cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, thực nghiệm tại trường và doanh nghiệp.
Nếu yêu thích ngành Dược, muốn trở thành Dược sĩ làm trong ngành thuốc, bạn hãy liên hệ khoa Dược – Trường Trung cấp Dược Hà Nội để đăng ký học. Nhà trường khai giảng liên tục các lớp trong và ngoài giờ hành chính,lớp học buổi tối, lớp học cả ngày thứ 7 chủ nhật, thời gian học linh hoạt để học viên lựa chọn cho phù hợp với quỹ thời gian cho những người vừa học vừa đi làm.

Nếu các bạn đang lo sợ sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn để theo học tại trường Trung cấp Dược thì ý nghĩ đó hoàn toàn sai lầm, học Trung cấp Dược học phí mỗi tháng mà học viên phải chi trả là vô cùng hợp lý do bộ Giáo Dục& Đào Tạo quy định, phù hợp với rất nhiều gia đình.

thêm một số khoản phí phát sinh không đáng kể nên chẳng có gì lạ khi nói học Trung cấp Dược Chỉ phải bỏ ra một mà thu về mười.
Trên thực tế, hệ Trung cấp luôn bị phụ huynh và học sinh xem nhẹ. Nhiều gia đình sẵn sàng cho con học đại học dân lập, đại học tại chức chứ nhất định không theo học cao đẳng nghề, trung cấp chuyên nghiệp. Vì thế, để khuyến khích các em học sinh , Bộ Tài chính – Bộ Lao động TBXH quy định tất cả học sinh đã tốt nghiệp THCS đi học trung cấp nghề và Trung cấp Dược chuyên nghiệp sẽ được giảm 50% học phí.

Ngoài ra, với những đối tượng thuộc gia đình chính sách, diện ưu tiên, gia đình có hoàn cảnh khó khăn…sẽ được nhà trường hỗ trợ và miễn giảm học phí. Thêm nữa những sinh viên có nỗ lực cố gắng trong học tập và hoạt động sẽ được tặng các suất học bổng. Giúp các bạn có thể yên tâm khi theo học tại các Trường Trung cấp Dược Hà Nội


Giấy phép lao động (work permit) Những đối tượng phải làm thủ tục cấp mới giấy phép lao, Căn cứ vào những quy định trên, doanh nghiệp cần xác định người lao động thuộc những đối tượng không phải xin giấy phép lao động hay không để tiến làm thủ tục về lao động theo quy định của pháp luật.
Bao da porsche design p'9983 Cách xử lý, vệ sinh Bao da porsche design p'9983, Các chất lỏng như: nước, mưa, mồ hôi … cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của Bao da porsche design p'9983 mà đặc biệt là chất liệu da, các chất liệu dễ thấm nước. Nếu không may mồ hôi hay nước thấm nhiều vào bên trong

- Phone: +84-908-744-256